Những ưu điểm khi mua thực phẩm tươi sống online!

5 ưu điểm của việc mua thực phẩm tươi sống online

Nền móng để tạo nên một cơ thể khỏe mạnh được lột tả qua bữa cơm của các thành viên trong gia đình với những thành phần dinh dưỡng cao và ổn định cho sức khoẻ.

Ngoài ra, đời sống càng lúc càng bận bịu và chúng ta dần bị lôi kéo vào vòng xoáy của công việc thì ít khả năng đủ thời gian đi mua đồ ăn và lựa chọn những thực phẩm hữu cơ có lợi cho sức khỏe được.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo, vì bây giờ đây xã hội đã dần dần phát triển và việc đi mua đồ tại nhà hay được biết đến là đặt mua thực phẩm online cũng chẳng có gì xa lạ nữa.

Cùng Dak An Food xem thêm những quyền lợi khi đặt mua thực phẩm tươi sống online nhé!

Ưu điểm 1 : Không lãng phí thời gian – nhận hàng tận nhà

 • Đây dường như là thế mạnh nhiều nhất mà ai cũng không phản đối.
 • Trong đời sống bận bịu thời nay, việc dùng thời gian một cách hợp lý là thiết yếu. Nếu có nhu cầu nấu một bữa cơm giá trị dinh dưỡng cho các thành viên trong nhà, bạn cần tốn thời gian tìm hiểu, tới nơi mua bán sản phẩm và quyết định mua sản phẩm rồi chi trả.
 • Thay vì mất thì giờ như thế là bạn chỉ cần nhấn chuột vào website hay một sử dụng giao hàng nhanh như ( tiki, shopee hay Dak An Food ) và chọn kết quả mình muốn mua rồi bấm nút đặt mua.
 • Nhân viên ship hàng sẽ giao tận nơi tới khu vực bạn chọn. Chính vì thế lúc đặt mua thực phẩm online làm cho bạn không lãng phí thì giờ lớn nhất và giảm đi các phức tạp của đời sống.
 • Ngoài ra, lựa chọn vào những cửa hàng có độ uy tín cao như Dak An Food giúp cho bạn giải quyết được những lo toan và yên tâm về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm khi mua thực phẩm tươi sống online.
 • Bên cạnh đó, Dak An Food luôn đặt lợi ích người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động về các chính sách giao hàng luôn thuận tiện và hướng tới cột mốc chung giữa cửa hàng và người tiêu dùng.
 • Ngoài giúp khách giảm thiểu thời gian, Dak An Food còn có chi phí vận chuyển hợp lẽ phải góp phần hổ trợ tuyệt đối cho khách hàng.

Những ưu điểm khi mua thực phẩm tươi sống online bạn nên biết!

Ưu điểm 2 : Chủ động, an toàn, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng

 • Bạn trăn trở về chuyện chi trả cho đặt mua thực phẩm line tuy nhiên không hề hay biết có nhận được hàng không, có an toàn không,…
 • Đừng lo , bạn có khả năng chọn cách thức chi trả lúc nhận hàng ( COD ) để cam kết với bạn chọn lựa được đúng sản phẩm mình đang cần rồi mới trả tiền.
 • Hơn thế nữa với chức năng siêu việt từ sử dụng giao hàng , bây giờ đây bạn đầy đủ khả năng điều tra được số lượng hàng hóa còn lại trong shop để thuận lợi thay đổi số lượng cho hợp lý.

Những ưu điểm khi mua thực phẩm tươi sống online bạn nên biết!

Ưu điểm 3 : Tránh nơi đông đúc, chen lấn

 • Chức năng nổi trội nhất từ việc mua thực phẩm tươi sống online cần nhắc tới là bạn có khả năng né được nơi đông người.
 • Không phải chảy mồ hôi, không phải cam chịu xô lấn, chen chúc để mua hàng và xếp thành hàng chờ chi trả ở siêu thị, chợ,…
 • Bên cạnh đó, với bối cảnh dịch đang diễn biến phức tạp không lường như ở thời điểm hiện tại, việc mua thực phẩm sống online rất quan trọng như rau củ quả tươi sạch, thịt heo, thịt gà, trứng,… ở thời điểm hiện tại được ban lãnh đạo phòng chống dịch khuyến khích để giảm độ lan rộng của covid và an toàn hơn cho khách hàng.

Ưu điểm 4 : Giá và các chương trình khuyến mãi

 • Không ít người đã tận dụng thời kỳ xảy ra dịch bệnh để đội giá những mặt hàng thực phẩm thiết yếu.
 • Nhiều sản phẩm nâng giá gấp 2 kể cả gấp ba lần làm khách hàng âu lo.
 • Tuy nhiên tại Dak An Food, bạn có thể an tâm tin tưởng vì giá sản phẩm đều đã được niêm yết sẵn, không bất kỳ sự thay đổi nào về giá mà lại có rất nhiều kế hoạch ưu đãi bắt mắt lúc đặt mua thực phẩm online tại đây.

md 5af934ac20339

Ưu điểm 5 : Về độ dinh dưỡng và công thức nấu ăn

Ngoài các thế mạnh về sự thuận lợi, chủ động, giá và ổn định cho khách mua thực phẩm tươi sống online thì trang web còn cập nhập những cách chế biến món ăn mỗi ngày.

Đời sống với nhiều lo toan bộn bề khác nhau khiến bạn trăn trở về thực phẩm an toàn cho các thành viên trong gia đình, bây giờ đây với những chức năng vượt bậc từ mạng xã hội, bạn có đủ thuận lợi quyết định các công thức nấu thích đáng cùng những mẹo vặt thú vị cho gian bếp nhà bạn. Thật tiện dụng đúng không nào !

Đời sống hiện đại bây giờ đây được thoải mái phần vào lúc liên tưởng chiều đi làm việc về không được khỏe. Còn phải đi ra chợ, siêu thị để mua được rau xanh, thịt tươi ngon thật khó đúng không nào.

Chỉ cần bạn liên hệ cho Dak An Food và chọn voà sp bạn muốn mua chúng tôi sẽ giao tới tận tay cho bạn. Và chỉ cần nấu lên, vén tay áo vào ăn thôi. Chúng ta sẻ thấy yêu chính mình, đời sống và gia đình đến nhường nào.

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm!!

Mọi thắc mắc về vấn đề vui lòng liên hệ : 0262 626 6789 – 0378 555 393

Fanpage:  Dak An Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0262 626 6789