Chính sách hợp tác:

Dak An Food chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống tại thị trường Đắk Lắk cũng như toàn quốc, chúng tôi luôn chào đón và hợp tác với quý khách hàng, đối tác để cùng kinh doanh hiệu quả. Dak An Food hợp tác với quý đối tác theo các hình thức như sau:

  1. Nhóm nhượng quyền thương hiệu:

Là điểm bán như: các hộ kinh doanh gần chợ, khu đông dân cư đang kinh doanh thực phẩm hoặc có nhu cầu kinh doanh thực phẩm với chính sách hợp tác lâu dài và lợi nhuận cao.

  1. Nhóm cộng tác viên: 

Là sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa… có thời gian rảnh và muốn tìm kiếm nguồn thu nhập từ việc kinh doanh online thực phẩm.

Sản phẩm của Dak An Food đa dạng, giá cả cạnh tranh, quý đối tác không cần phải mất chi phí vốn nhiều hoặc ký quỹ nên sẽ dễ dàng để triển khai kinh doanh cũng như tiếp cận với khách hàng. 

  1. Nhóm quán ăn, nhà hàng, khách sạn:

Là quý đối tác có địa điểm kinh doanh rõ ràng trong ngành, Dak An Food cung cấp sản phẩm đa dạng, có hoá đơn VAT, xuất xứ rõ ràng, giá tốt, giao hàng nhanh chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy để cùng quý đối tác nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  1. Bán buôn:

Là quý đối tác đang kinh doanh sỉ các sản phẩm thực phẩm thông qua cửa hàng chuyên dụng hoặc kênh phối rõ ràng. Dak An Food mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả tối ưu. 

Mọi thắc mắc về vấn đề vui lòng liên hệ : 0262 626 6789 – 0378 555 393

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật