Thịt Đùi là phần thịt lóc ra từ đùi heo, được chia thành 3 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ dày 1cm và lớp thịt dày, phần này thì nạc chiếm nhiều hơn mỡ. Thịt Đùi phù hợp với món luộc, kho hoặc làm chà bông. Ở các nước phương Tây thì rất thích dùng thịt này làm món thịt nguội.
Một lưu ý khi chế biến hoặc cắt thịt, bạn nên cẩn thận nếu không phần nạc và mỡ sẽ tách rời nhau làm miếng thịt rời rạc nhìn mất ngon.
Lợi ích khi mua hàng tại Dak An Food:
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Dak An Food còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
- Giao hàng nhanh, tận tay người dùng
- Nhân viên nhiệt tình
Dak An Food cam kết:
– Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
– Sơ chế và đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Hương vị sản phẩm tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.