Thịt heo là thức ăn thân quen trong mỗi buổi ăn và cực kỳ đơn giản để chế biến. Đại đa số mọi người thường thường hay chọn lựa những phần như ba chỉ, sườn non,… Và lúc sơ chế thì bỏ đi phần da tuy nhiên lại chẳng khi nào biết rằng da heo cũng giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Da Heo Tảng hay còn có tên là da lợn, bì lợn, là phần da của con heo, được cạo sạch lông, màu trắng đục, dai dai, mềm mềm và được sử dụng trong một số món ăn. Da Heo Tảng có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất tích cực khác nhau, và có lượng protein tốt.
Lợi ích Da Heo Tảng mang lại:
- Da heo chứa nhiều collagen – thành phần quan trọng quyết định sự chắc khỏe xương, giúp mái tóc trở nên đẹp, mướt hơn và phần móng. Chính vì thế, các món ăn làm từ da heo vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, bảo vệ xương chắc khỏe.
- Da heo là nguồn thức cung cấp vitamin B12 dồi dào, giúp phòng ngừa các vấn đề về tinh thần và tâm lý như phản ứng chậm, suy giảm trí nhớ, cùng các biểu hiện khác.
- Da heo giúp ngăn ngừa lão hóa, giúp làm đẹp làn da, luôn căng bóng và mịn màng bất chấp mọi tuổi tác.
- Tăng cường miễn dịch, bổ máu, bổ sung vitamin thiếu hụt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.