Chân Giò Heo chính là phần cẳng chân của heo, lấy từ đầu gối đến móng heo. Hầu hết là gân, mỡ, một chút thịt và da bao xung quanh xương. Khi nấu chín thưởng thức Chân Giò cảm nhận được độ giòn của da gân, thịt nạc mềm cộng với vị béo ngậy của phần mỡ ăn vào rất ngon không bị khô và không tạo ra cảm giác ngấy hoặc ngán
Các món chế biến từ Chân Giò Heo như: chân giò giả cày, kho xì dầu, hầm hạt sen, cháo móng giò, chân giò hầm ngũ vị, bắp giò quay sốt bơ tỏi,…đều rất ngon và bổ dưỡng
Khi ăn không chỉ cảm nhận được hương vị thơm ngon, mềm ngọt mà còn được cung cấp một lượng giá trị dinh dưỡng vô cùng lớn
Công dụng của Chân Giò Heo mang tới:
- Hồi phục sức khỏe
- Hồi phục sức khỏe và tăng tiết sữa cho phụ nữ sau sinh
- Điều trị bệnh suy nhược thần kinh
- Chữa lở loét sưng đau
- Ra mồ hôi nhiều
Những người không nên ăn Chân Giò Heo:
- Người bị viêm gan mãn tính
- Người bị sỏi thận
- Người thừa cân hoặc béo phì
Theo nghiên cứu, cứ trong mỗi 100g chân giò lợn có chứa khoảng:
- 17,7g protid
- 12,9g lipid
- 14 mg Ca, 288 mg Phosphor
- 2,5 mg Fe
- 0,53 mg Vitamin B1
- 0,22 mg Vitamin B2
- 5,2 mg Vitamin B3
Chân Giò Heo được Dak An Food nhập từ sáng sớm, đem đi phân loại, đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tận nhà đến tay khách hàng trong buổi sáng để đảm bảo thịt tươi sống, đảm chất lượng của thịt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.