Nạc Dăm
Nạc Dăm là loại thịt nằm giữa phần cổ và vai, là phần thịt có lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt lớp mỡ rõ ràng, có dạng miếng to gần giống như phần mỡ trong miếng thịt bò bít tết.
Với những vân mỡ xen kẽ giúp cho Nạc Dăm khi chế biến các món ăn không bị quá khô, vẫn giữ được độ mềm của thịt, không bị ngấy hoặc ngán. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn fan ăn thịt nạc nhưng lại có tí mỡ béo béo.
Loại thịt này rất được các bà nội chợ quan tâm khi chế biến món ăn, sử dụng Nạc Dăm làm nguyên liệu làm thịt băm bởi vì khi đem xay nhuyễn hoặc băm nhỏ thịt nạc dăm thì phần mỡ và phần thịt vẫn không bị rời rạc, tách biệt với nhau, khi ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác hơn.
Một số người vẫn còn nhầm lẫn giữa thịt Nạc Dăm và nạc mông, nhưng nếu để ý miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn một khối thịt dạng sợi, không có mỡ.
Lợi ích khi mua hàng tại Dak An Food:
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Dak An Food còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
- Giao hàng nhanh, tận tay người dùng
- Nhân viên nhiệt tình
Dak An Food cam kết:
– Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
– Sơ chế và đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Hương vị sản phẩm tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.