Xương Cổ Heo được lọc ra từ phần cổ, chỉ có một ít trên mỗi con heo. Vì thế mà nó không được phổ biến như các phần xương và thịt khác. Xương cổ bao gồm 3 phần chính đó là phần thịt bám bên ngoài xương, xương và tủy xương. Phần thịt bao quanh xương tuy ít nhưng thịt rất chắc và ngon do cổ là phần hoạt động nhiều của con heo. Tủy xương thường được hầm để lấy nước ngọt.
Khi nấu lên phần dưỡng chất từ xương cổ heo sẽ làm ngọt nước đậm đà thơm ngon. Chính vì thế xương cổ heo thường được dùng để ninh, nước dùng, nấu lẩu, cháo, soup, nấu nước hầm,… để tăng thêm hương vị và tạo độ ngọt thanh tự nhiên cho món ăn.
Thành phần dinh dưỡng từ Xương Cổ Heo
- Năng lượng: 98 kcal
- Đạm: 13.44 g
- Canxi: 5 mg
- Sắt: 0,71 mg
- Chất béo: 4.52 g
- Cholesterol: 38 mg
- Natri: 313 mg
- Vitamin C: 0.1 mg
- Kali: 164 mg
Lợi ích khi mua hàng tại Dak An Food:
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Dak An Food còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
- Giao hàng nhanh, tận tay người dùng
- Nhân viên nhiệt tình
Dak An Food cam kết:
– Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
– Sơ chế và đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Hương vị sản phẩm tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.