Nạc Đùi Heo là phần thịt được lấy từ đùi của con heo. Khúc thịt này đã được lọc hết xương, da, mỡ thừa nên thường nạc đặc, mềm mại và có vị ngọt đặc trưng. Đặc biệt là phần đùi này không có nhiều mỡ nên được rất nhiều người ưa thích bởi một số người không ăn được mỡ.
Vì Nạc Đùi Heo có thịt đủ nạc dai giòn và chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều chị em nội trợ lựa chọn để chế biến thành các món ăn thơm ngon cho bữa ăn trong gia đình.
Thành phần dinh dưỡng của Nạc Đùi Heo
Thực tế đối với nước Việt Nam ta, thịt heo có lẽ là loại thịt được sử dụng phổ biến nhất. Khác với thịt bò, tuy giàu dinh dưỡng hơn nhưng thịt heo có thể ăn được mỗi ngày (với hàm lượng hợp lý) còn thịt bò thì không.
Các thành phần dinh dưỡng (trong 100g Nạc Đùi Heo) như sau:
- Năng lượng: 139 Kcal
- Đạm: 19 g
- Canxi: 7mg
- Sắt: 1000 mcg
- Nước: 73,8 g
- Chất béo: 7 g
- Phốt pho: 190 mg
- Vitamin B1: 900 mcg
Lợi ích khi mua hàng tại Dak An Food:
Ngoài thực phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Dak An Food còn luôn dành cho khách hàng những chính sách tốt như:
- Giao hàng nhanh, tận tay người dùng
- Nhân viên nhiệt tình
Dak An Food cam kết:
– Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
– Sơ chế và đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Hương vị sản phẩm tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.