Thịt Ba Chỉ
Thịt Ba Chỉ (hay còn gọi là thịt ba rọi) phần thịt cắt ra từ bụng của con heo, phần thịt này không có xương, nhiều mỡ. Thịt Ba Chỉ có 5 lớp xen kẽ nhau: lớp ngoài cùng là lớp da, tiếp là lớp mỡ, lớp thịt, lớp mỡ, cuối cùng là lớp thịt.
Thịt heo là một loại thịt đỏ có hàm lượng protein cao và chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các axit-amin tốt cho sức khỏe. Ba chỉ heo với lớp thịt nạc săn chắc, lớp mỡ bóng bẩy xen kẽ, là nguyên liệu nấu ăn không thể thiếu của nhiều gia đình.
Trong các thực đơn của các hội chị em bà mẹ nội trợ, chế độ dinh dưỡng tương đối phong phú. Vì thế, khi lựa chọn mua thịt, chính những người thích ăn Thịt Ba Chỉ vẫn chọn các miếng thịt ít mỡ nhiều nạc.
Dù là các món nướng, quay hay kho thì thịt ba chỉ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Phần mỡ nạc đan xen làm cho miếng thịt không bị khô, mềm và rất béo.
Thịt Ba Chỉ được Dak An Food nhập từ sáng sớm, đem đi phân loại, đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tận nhà đến tay khách hàng trong buổi sáng để đảm bảo thịt tươi sống, đảm chất lượng của thịt.
Reviews
There are no reviews yet.