Dạ trường hấp gừng
Dạ trường là phần tử cung heo, dai giòn, thơm ngon mà đối với nhiều người, đây được cho là bộ phận ngon nhất của heo. Đôi khi, bạn sẽ bị nhầm lẫn bởi vẻ ngoài của dạ trường rất giống với lòng non, thế nhưng, dạ trường có gân bên ngoài, bản to và dày hơn, khi ăn cũng giòn chứ không dai nhiều như lòng non. Tuy giá thành giá cao so với các bộ phận khác của heo nhưng lại rất được ưa chuộng bởi độ ngon của nó.
Các bước chế biến Dạ trường hấp gừng:
Bước 1: Băm nhỏ ớt và gừng, cắt nhỏ hành lá.
Bước 2: bỏ dạ trường đã ướp sẵn cùng gừng, hành lá và ớt vào tô hấp khoảng 7 -10 phút là hoàn thành
Dạ trường hấp gừng sẽ ngon hơn khi kết hợp với nước mắm gừng hoặc mắm tôm
Reviews
There are no reviews yet.